Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam Tổng kết hoạt động kinh doanh cuối năm 2019

Hòa chung không khí đón mừng năm mới và chia tay năm cũ với những thành công đã đạt được, chiều ngày 03/01/2020, Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam (MXV) đã tổ chức Lễ tổng kết hoạt động kinh doanh năm 2019 và triển khai nhiệm vụ năm 2020.

Ngày đăng04/01/2020

Chia sẻ bài viết này

Buổi lễ tổng kết cuối năm được diễn ra với sự có mặt đầy đủ của tất cả lãnh đạo và nhân viên của Trụ sở chính cũng như Văn phòng Đại diện của Sở. Đây là hoạt động quan trọng hàng năm, cũng là dịp để tập thể Cán bộ nhân viên trong Sở tự đánh giá lại bản thân, giao lưu gặp gỡ, củng cố tổ chức thêm vững mạnh, khẳng định vị thế của Sở trên thị trường giao dịch hàng hóa.

 Tổng Giám đốc – ông Phạm Ngọc Bình thay mặt Ban lãnh đạo tổng kết những thành quả đã đạt được trong năm 2019 và những vướng mắc còn tồn đọng, khuyến khích toàn thể cán bộ nhân viên của Sở. Phát biểu tại buổi lễ, ông Bình nhấn mạnh: Năm 2019 là một năm quan trọng với Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam, là một năm đầy khó khăn và thách thức nhưng với nỗ lực của toàn thể cán bộ, nhân viên MXV đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Đồng thời, ghi nhận sự đóng góp của các tập thể, cá nhân xuất sắc đã có những cống hiến vào sự phát triển của Sở. Đó là những người đã đặt viên gạch đầu tiên xây dựng nền móng cho Sở, đang ở các cương vị điều hành, quản lý là những người tiên phong cùng Sở vượt qua mọi khó khăn để có được thành quả như ngày hôm nay.

 Cũng trong buổi lễ, tập thể Ban lãnh đạo cùng nhân viên Sở cùng đưa ra những mục tiêu cần đạt được trong năm 2020 và cam kết không ngừng nỗ lực, tập trung phát triển, mở rộng thị trường, nâng cao dịch vụ, hệ thống công nghệ thông tin nhằm mang đến cho khách hàng, nhà đầu tư những trải nhiệm tốt nhất khi tham gia thị trường giao dịch hàng hóa tại Việt Nam.

 

Bên cạnh công tác kinh doanh, các hoạt động tổ chức đoàn thể cũng được Ban lãnh đạo Sở đặc biệt quan tâm, các chế độ chính sách, đời sống của người lao động được đảm bảo, không ngừng nâng cao.

 Lễ tổng kết năm 2019 của Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam khép lại trong tiếng cười và niềm hạnh phúc của toàn thể Cán bộ nhân viên tham gia.

 


Tin tức
Thị trường
Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam công bố giá một số mặt hàng kết thúc phiên giao dịch ngày 21/01/2020 trên thị trường quốc tế.
22/01/2020
Thị trường
Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam (MXV) công bố giá một số mặt hàng kết thúc phiên giao dịch ngày 20/01/2020 trên thị trường quốc tế.
21/01/2020
Thị trường
Tuần vừa rồi, 13/01/2020 – 17/01/2020, thị trường hàng hóa thế giới có nhiều biến động trái chiều. Việc ký kết thỏa thuận thương mại Mỹ - Trung "giai đoạn 1" vào ngày 15/1/2020 đánh dấu 1 bước quan trọng kết thúc tranh chấp thương mại kéo dài gần 2 năm, đã cắt giảm tăng trưởng toàn cầu và khiến nhu cầu dầu suy giảm. Trung Quốc cam kết mua hơn 50 tỉ USD nguồn cung năng lượng từ Mỹ trong 2 năm tới. Trong khi nhập khẩu dầu thô của Trung Quốc trong năm 2019 tăng 9,5% lên mức cao kỷ lục năm thứ 17 liên tiếp, do nhu cầu từ các nhà máy lọc dầu mới của nước này tăng mạnh.
20/01/2020