sở giao dịch
hàng hóa việt nam

Tuyển dụng

Chuyên viên Nghiên cứu - Trung tâm Nghiên cứu và Đào tạo

05/06/2021

Để phục vụ cho chiến lược phát triển, Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam (MXV) có nhu cầu tuyển dụng như sau:

1.   Vị trí tuyển dụng: Chuyên viên Nghiên cứu - Trung tâm Nghiên cứu và Đào tạo

2.   Số lượng tuyển: 02 nhân sự.

3.   Mô tả công việc:

- Trình Giám đốc Trung tâm chương trình, kế hoạch nghiên cứu khoa học ngắn hạn, trung hạn hoặc dài hạn và hang năm của Trung tâm Nghiên cứu và Đào tạo.

- Xây dựng định hướng nghiên cứu khao học, tổ chức xét duyệt đề cương, đôn đốc kiểm tra tiến độ thực hiện và nghiệm thu các đề tài khoa học theo từng thời kỳ của Trung tâm Nghiên cứu và Đào tạo hoặc của các đối tác có liên kết, hợp tác với Trung tâm theo yêu cầu của Giám đốc Trung tâm.

Triển khai, thực hiện các đề tài, chuyên đề, dự án nghiên cứu khoa học, điều tra, khảo sát về hàng hóa, thị trường, thị trường giao dịch hàng hóa đã được lãnh đạo phê duyệt.

-  Tổ chức các hội thảo, hội nghị trong nước và quốc tế, báo cáo chuyên đề về hàng hóa thị trường, thị trường giao dịch hàng hóa phục vụ cho việc học tập và giảng dạy của Trung tâm. Sơ kết, tổng kết công tác  nghiên cứu khoa học của Trung tâm. Giúp đỡ, hướng dẫn các hội nghị khoa học, các hội thảo, hội nghị chuyên đề của các cán bộ nhân viên, giảng viên và học viên.

-  Tổ chức giới thiệu, thông báo các kết quả nghiên cứu khoa học của Trung tâm trên các phương tiện thông tin đại chúng và phát hành, quản lý Tạp chí và Website của Trung tâm.

Lưu trữ và xây dựng nội quy sử dụng các kết quả nghiên cứu khoa học của Trung tâm.

Làm đầu mối biên soạn, biên dịch các ấn phẩm, tài liệu, giáo trình về hàng hóa, thị trường giao dịch hàng hóa phục vụ cho việc học tập và giảng dạy của Trung tâm.

Làm đầu mối hợp tác với các tổ chức nghiên cứu, chuyên môn trong nước và quốc tê trong lĩnh vực hàng hóa, thị trường hàng hóa theo phân công của Giám đốc Trung tâm.

Thực hiện các nhiệm vụ khác do Giám đốc trung tâm giao.

4.   Yêu cầu về trình độ:

- Tốt nghiệp Đại học/sau Đại học hệ chính quy các trường thuộc khối ngành kinh tế - tài chính, ngân hàng, quản trị kinh doanh;

- Ưu tiên các ứng viên đã có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực ngân hàng-tài chính, chứng khoán, quản lý quỹ.

5.   Yêu cầu về kỹ năng:

- Năng lực tiếng Anh tốt, ưu tiên kĩ năng đọc hiểu;

- Có khả năng viết nội dung tốt;

- Sử dụng thành thạo các bộ ứng dụng văn phòng Ms Office;

- Có khả năng làm việc nhóm, sắp xếp và tổ chức công việc khoa học, hiệu quả.

6.  Cơ hội phát triển:

- Làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp, văn hoá học tập, được đào tạo về kỹ năng và nghiệp vụ chuyên môn cần thiết để phục vụ cho công việc;

- Được tiếp cận, cập nhật thông tin về các ngành kinh tế mũi nhọn của Việt Nam như nông sản, kim loại, năng lượng… đồng thời được làm việc với các đối tác hàng đầu trong lĩnh vực giao dịch hàng hóa quốc tế từ Mỹ, Anh, Hồng Kông…

- Phát triển tiềm năng bản thân và có cơ hội thăng tiến trong công việc;

- Tham gia các chương trình đào tạo miễn phí của MXV và các hoạt động ngoại khóa bổ ích;

- Chế độ lương thưởng và chế độ phúc lợi tốt, tham gia BHXH đầy đủ, nghỉ lễ, nghỉ tết… theo quy định của Bộ Luật Lao động;

- Thời gian làm việc từ Thứ 2 đến Thứ 6, nghỉ Thứ 7, Chủ Nhật.

7.  Nơi làm việc: Hà Nội

8.  Hạn nộp hồ sơ: 15/10/2021

9.  Thông tin liên hệ và nộp hồ sơ phỏng vấn tại:

Tầng 16, tòa tháp VP Hòa Bình, 106 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội.

Gửi CV theo địa chỉ Email: ho.hr@mxv.vn